top of page

Soul of Life

Price

20.000.000 VND

Duration

Khóa học 7 ngày - 20 sessions

Về khóa học

KHÓA HỌC TẠI TPHCM

14-15-16/10
20-21-22-23/10/2022 (Từ 8:30 đến 18:30 mỗi ngày
7 ngày học - 20 sessions)
Tại

Phòng học tầng trệt Toong (Vista Verde)

Tòa nhà Faifo Lane, Số 2 Đường Phan Văn Đáng

Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh


 
CHƯƠNG TRÌNH SOUL OF LIFE

Chương trình Soul of Life mong mỏi được giúp bạn hoàn chỉnh bức tranh ghép hình về cuộc đời và tâm lý con người một cách nhanh chóng và thực tế.


Những điều kỳ diệu của thời thơ ấu, của tuổi trưởng thành và độ tuổi thứ ba của đời người sẽ được trình bày chi tiết. Những nền tảng Tâm lý học sâu được trình bày cô đọng (với mọi manh mối bạn cần để tự tìm hiểu sâu hơn nếu cần thiết) sẽ được kết hợp cùng những đối chiếu, so sánh liên ngành. Mỗi buổi học sẽ được khởi động bằng vấn đề, duyệt qua lý thuyết, phân tích nhiều cách, để rồi kết thúc với những "thông điệp mang về" thật thực tế. Những điều thu nhận được hoàn toàn sẵn sàng để được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến con người (tương tác, cải thiện các mối quan hệ, dạy con, ứng dụng vào bài giảng, thiết kế các chương trình ác động cộng đồng, viết truyện, viết kịch bản phim, v.v.).


Giảng viên muốn dùng tất cả kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn lẫn khả năng hệ thống hóa của mình để giúp bạn tiết kiệm thời gian vạch con đường tiến sâu vào ngành tâm lý theo định hướng cá nhân, hoặc ứng dụng ngay những điềm vừa thu nhận được từ khóa học vào cuộc sống cá nhân hay công việc.


NỘI DUNG

PHẦN 1: QUÁ KHỨ

Thời thơ ấu của mỗi người, phần khởi đầu của trải nghiệm làm người, cũng là quá khứ của hầu hết chúng ta được trình bày súc tích và cô đọng trong 4 buổi học.


PHẦN 2: HIỆN TẠI

Nắm vững những đặc điểm tâm lý của người trưởng thành qua nhiều giai đoạn, duyệt qua các lĩnh vực như nhân cách, điểm mạnh-yếu, sự nghiệp, tình yêu, v.v., để hiểu rõ hơn những khó khăn tâm lý của con người, cũng như cách tiếp cận của các trường phái tâm lý khác nhau trong khi tìm cách hỗ trợ chúng ta trở về lành mạnh và phát triển.


PHẦN 3: TƯƠNG LAI

Từng người trong chúng ta nhìn về tương lai của chính mình, cũng là về "độ tuổi thứ ba" của đời người, để hiểu hơn những dằn vặt hiện sinh, những trăn trở về ý nghĩa cuộc đời hay sứ mệnh, cũng như xu hướng tất yếu hướng về tìm hiểu tâm linh của con người.


NỘI DUNG CHI TIẾT 20 SESSIONS: mời bạn xem tại đây.


Về giảng viên

Vũ Phi Yên

Bắt đầu hành trình học hỏi và tiến đến làm việc trong ngành tâm lý như một nghề thứ hai, Ms Yên sẽ chuyển đến các bạn những hiểu biết cô đọng đã từng được hệ thống lại nhiều lần theo trải nghiệm thực tế, mỗi lần mỗi khác cùng với cách cảm nhận cuộc đời biến đổi theo năm tháng.

Vũ Phi Yên
bottom of page