top of page

Inside your outside

Price

3.800.000 VND

Duration

2 ngày

Về khóa học


 

LỊCH CỦA KHÓA HỌC GẦN NHẤT: 09-10/07/2022


 

“Về Bà chạm vào chính mình - INSIDE YOUR OUTSIDE: KHOAN THAI ĐÓN NGÀY MAI” hướng đến hành trình thấu hiểu và phát triển bản thân cân bằng - quản trị hai thế giới trong mỗi chúng ta: tinh thần và đời thực. Chuỗi sự kiện được thiết kế cùng chuyên gia dành riêng cho Bà Đất Eco Homestay - mô hình du lịch sinh thái cộng đồng đầu tiên tại Trị An - Đồng Nai từ 2010, lấy cảm hứng sau đại dịch covid 19 khi tất cả xã hội và thế giới đối diện trong trước sau đại dịch, trong đó những tác động và sức khoẻ tinh thần nổi lên như một điều kiện bắt buộc, bên cạnh những lo toan của cuộc đời mà con người cần phải quan tâm để đường đi tới luôn hạnh phúc và bình an.


Khóa học mời bạn đến với chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm TS Vũ Phi Yên, để cùng hiểu tháo gỡ, thấu hiểu, chia sẻ thế giới tinh thần chính mình trong suốt chuyến đi, qua những game tâm lý chuyển tải những kiến thức rất cần thiết cho xây dựng nền tảng "bản lĩnh tâm lý" của mỗi người.


NỘI DUNG

Buổi 1: Hiểu mình từ quá khứ đến hiện tại, và đến tương lai

Hiểu mình thừa kế những gì từ tổ tiên và cuộc đời hiện nay của chúng ta đã, đang và sẽ phát triển theo chương trình nào.

Nền tảng: từ Mô hình Xoắn động đã dần được giới thiệu đến với người Việt từ vài năm gần đây và được nhiều sự quan tâm chú ý.


Buổi 2: Tôi là ai, bạn là ai

Học viên chơi game “Sắc màu cái tôi” và xác định gien tinh thần đang trội nhất của mình trong giai đoạn này của cuộc đời.

Cảm nghĩ của học viên. Q & A: các thắc mắc còn lại để hiểu rõ kết quả.


Buổi 3: Hòa hợp và hạnh phúc

Học viên chơi game “The game of your life”

Chìa khóa để sống hòa hợp và hạnh phúc, riêng cho mình và với những người xung quanh.

Phóng tầm nhìn về tương lai: con đường phát triển dành cho mỗi người.


ĐIỂM CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Được tổ chức tại Bà Đất Eco Homestay, không gian kết nối thiên nhiên và con người, với kiến trúc độc đáo và cân bằng. Ẩm thực độc đáo: cơm củi, nồi gang, tươi - thật - ngọt lành

Trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, đi rừng Được làm xà bông cùng mùi hương trị liệu, mang quà về cho người thương 

Link đăng ký chương trình: https://forms.gle/jWJhM1twb466ptrE6

Liên hệ hỗ trợ: Ms Huệ Phương: 0352280711 - Mr Hiếu: 0977332239


 Về giảng viên

Vũ Phi Yên

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tâm lý và giảng dạy của TS BS Vũ Phi Yên sẽ được vận dụng để dẫn bạn khám phá thế giới nội tâm của chính mình.

Vũ Phi Yên
bottom of page